เลขที่บัตรประชาชน :
รหัสผ่าน :
ถามเงือกน้อย
เงือกน้อย
14.39
เงือกน้อย
สวัสดีจร้าาา... วันนี้มีอะไรให้เงือกน้อยช่วยคะ ถามเงือกน้อยมาได้เลย จะรีบไปหาคำตอบให้คะ
14.39

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
ภารกิจผู้บริหารประจำวัน
ผวจ.สงขลา มอบเงินช่วยเหลือจัดการศพแก่ญาติผู้เสียชีวิตจากการจมน้ำที่ อำเภอกระแสสินธุ์
8 ธันวาคม 2559

วันนี้ (8ธ.ค.59) ที่วัดเชิงแสกลาง อำเภอกระแสสินธ์ุ จังหวัดสงขลา นายทรงพล สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วย นายสุพัชรพงศ์ วรประดิษฐ์
นายอำเภอกระแสสินธุ์ มอบเงินช่วยเหลือตามระเบียบกระทรวงการคลัง เพื่อจัดการศพ เบื้องต้น 25,000 บาท แก่ภรรยาและบุตร นายรุ่น พรหมโม อายุ 82 ปี ซึ่งเสียชีวิตจากกานที่พายเรือออกหาปลาและตัดหญ้าให้วัวใน
บริเวณป่าเสม็ดที่น้ำท่วมขัง
แล้วหายตัวไปตั้งแต่เวลา 15.30 น ของวันที่ 7ธ.ค.59 และเมื่อตอนค่ำภรรยาและบุตร เห็นผิดสังเกตเลยแจ้งทางกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และชาวบ้านออกไปตามหาเนื่องจากนายรุ่น อายุมากแล้ว และในพื้นที่มีปริมาณน้ำสูงออกตามหา และทางกำนัน ผู้ใหญ่บ้านได้แจ้งข่าวทางนายอำเภอกระแสสินธุ์ จึงได้สั่งการให้ ผู้นำท้องที่ อส และทหารที่มาช่วยเหลือน้ำท่วม ออกตามหาจนเกือบ ตี 2 แต่ยังไม่พบเลยแยกย้าย และออกตามหาอีกครั้งในช่วงเช้าตรู่ของวันนี้ และเมื่อเวลา 08.30 น วันนี้ ชุด
ค้นหาได้พบร่างนายรุ่นฯ จมน้ำเสียชีวิตที่บริเวณสวนปาล์มห่างจากบ้านนายรุ่นฯประมาณ 800เมตร จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้นำศพ
ส่งโรงพยาบาลกระแสสินธุ์
เพื่อตรวจพิสูจน์ และทางญาติผู้เสียชีวิตได้นำศพไปทำพิธีบำเพ็ญกุศล ที่วัดเชิงแสกลาง ต.เชิงแส
ภายหลังมอบเงินช่วยเหลือ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ได้นำความห่วงใยนายกรัฐมนตรี และให้กำลังใจแก่ภรรยาและบุตรในการเสียสูญหัวหน้าครอบครัว พร้อมทั้งได้สั่งการให้ทางอำเภอกระแสสินธ์ุ ได้อำนวยความ
สะดวก ดูแลในเรื่องการจัดงาน และให้การช่วยเหลือตามระเบียบกระทรวงการคลัง เพิ่มอีก 25,000 บาท เนื่องจากผู้เสียชีวิตเป็นหัวหน้าครอบครัว